Công cụ làm việc cá nhân

Đoàn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn sang thăm và làm việc tại Moscva nhân dịp kỷ niệm 90 năm Tổng cục Sản xuất - Thương mại Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao Nga


            Nhận lời mời của Tổng cục Sản xuất – Thương mại Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao Nga (UPDK), Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã cử đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Cục trưởng làm trưởng đoàn, tham dự các hoạt động nhân dịp Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Tổng cục, từ ngày 27/8/2011 đến ngày 07/9/2011.

            Trong thời gian sang thăm và tham dự Lễ kỷ niệm, đoàn đã được Tổng cục Sản xuất – Thương mại Phục vụ Ngoại giao đoàn Liên bang Nga đón tiếp rất nhiệt tình và chu đáo. Đoàn đã tham gia toàn bộ các chương trình hoạt động của Tổng cục và nội dung phong phú của các hoạt động này đã giúp cho đoàn có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và bổ ích trong công tác phục vụ đoàn ngoại giao. Ngày 05/9/2011, Cục trưởng Nguyễn Văn Hòa đã có buổi làm việc với Phó Tổng cục trưởng thứ nhất, Tổng cục Sản xuất – Thương mại Phục vụ Ngoại giao đoàn Liên bang Nga về những vấn đề liên quan đến nhà đất cho đoàn ngoại giao.

            Sau khi kết thúc các hoạt động kỷ niệm trên, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga và đi thăm quan thành phố Saint Petersburg.

            Ngày 07/9/2011, Đoàn về Việt Nam kết thúc chuyến công tác. Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đã thành công tốt đẹp, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các cơ quan phục vụ Đoàn Ngoại giao của hai nước Việt Nam  – Liên bang Nga

 

Đoàn đại biểu Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao Việt Nam

Đoàn đại biểu Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao Việt Nam tham dự

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực phục vụ

 các cơ quan đại diện ngoại giao và nước ngoài

 

Tạo bởi BanBientap
Cập nhật 16-09-2011

Trang Thông tin điện tử Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn
Địa chỉ: 10 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 084-04-8246823; Fax: 084-04-8249284; Email: banbientap_dsd@mofa.gov.vn