Công cụ làm việc cá nhân

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017


          Nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được và để rút kinh nghiệm trong công tác thi đua, khen thưởng tại Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, chiều 15/4/2017, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã tiến hành Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017.  

          Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Bộ, Văn phòng Đảng ủy - Đoàn thể Bộ Ngoại giao cùng toàn thể Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Phòng và các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua năm 2016 của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn.

          Thay mặt Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng nhấn mạnh công tác thi đua, khen thưởng là luôn nhiệm vụ được Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị coi trọng, tập trung chỉ đạo và triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả nhằm hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó công tác thi đua, khen thưởng tại Cục còn nhận được sự quan tâm đặc biệt, sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ và sự phối kết hợp của các đơn vị chức năng trong Bộ. Trong thời gian qua, Cục đã triển khai, thực hiện đúng các văn bản hướng dẫn của cấp trên như: Luật Thi đua, khen thưởng; Nghị định của Chính phủ; Thông tư hướng dẫn của Bộ Nội vụ... Nhìn chung, công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2016 đã được triển khai ngày càng đồng bộ, bài bản và chi tiết. Để tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, khen thưởng của Bộ Ngoại giao và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, Cục trưởng Nguyễn Trắc Bá đã phát động phong trào thi đua năm 2017 với khẩu hiệu “Tiến độ - Chất lượng  - Đoàn kết - Hiệu quả” phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm 2017 và giành Cờ Thi đua của của Bộ.

Đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Bộ,

Văn phòng Đảng ủy – Đoàn thể Bộ Ngoại giao tham dự hội nghị

Đồng chí Trần Thanh Trung, Thư ký Hội đồng Thi đua Cục

trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2016

Ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn phát biểu

 phát động phong trào thi đua năm 2017

Ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng trao tặng bằng khen cho các Tập thể đạt danh hiệu

“Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016”

Ông Nguyễn Trắc Bá – Cục trưởng và ông Nguyễn Hoàng Việt – Phó Cục trưởng, Bí thư Đảng ủy Cục

trao tặng giấy khen tới các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2016”


Tạo bởi BanBientap
Cập nhật 26-04-2017

Trang Thông tin điện tử Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn
Địa chỉ: 10 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 084-04-8246823; Fax: 084-04-8249284; Email: banbientap_dsd@mofa.gov.vn