Công cụ làm việc cá nhân

Đại hội Đoàn Thanh niên Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022


           Ngày 27/4/2017, Đoàn Thanh niên Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự với đại hội có đồng chí Lê Ngọc Loan, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao; đồng chí Nguyễn Hoàng Việt, Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng cùng với Lãnh đạo đại diện cho các phòng ban thuộc Cục và 120 đại biểu là Đoàn viên Thanh niên tiêu biểu.

          Tại đại hội, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn trình bày báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Cục nhiệm kỳ qua. Trong đó, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên đã được tổ chức triển khai có hiệu quả. Đoàn Thanh niên Cục đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động, sự kiện lớn của Cục như: chương trình Đi xe đạp, chương trình Liên hoan Ẩm thực… Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Cục thường xuyên tham gia nhiệt tình trong các phong trào, công tác từ thiện, ủng hộ người nghèo khó do Cục cũng như Bộ Ngoại giao phát động. Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự nỗ lực không mệt mỏi, Đoàn Thanh niên Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho cho tập thể và cá nhân trong 3 năm 2014-2016.

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại diện Lãnh đạo Cục, Đảng ủy Cục và Đoàn cấp trên đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Cục đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn Thanh niên Cục trong thời gian tới là đi đầu trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, sáng kiến, các đề tài nghiên cứu, xây dựng quy trình nghiệp vụ theo tiêu chuẩn ISO. Để làm được điều này, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cục cần mạnh dạn hơn, năng động sáng tạo hơn; vận động đoàn viên nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao, nhiệt tình hưởng ứng tham gia công tác đoàn, công tác xã hội và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao...

          Trong bầu không khí khẩn trương và sôi nổi, đại hội đã thống nhất và bầu ra 15 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và 10 đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao. Đây hứa hẹn sẽ là lực lượng nòng cốt trong công tác phát triển hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên của Cục ngày một đi lên.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cục trình bày

 báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2012- 2017

Đồng chí Lê Ngọc Loan Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao phát biểu tại đại hội

Đồng chí Lê Ngọc Loan trao tặng bằng khen cho

 Đoàn Thanh niên Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn

Đồng chí Nguyễn Hoàng Việt, Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng

Phát biểu tại đại hội

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cục nhiệm kỳ 2017 – 2022

cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Tạo bởi BanBientap
Cập nhật 11-05-2017

Trang Thông tin điện tử Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn
Địa chỉ: 10 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 084-04-8246823; Fax: 084-04-8249284; Email: banbientap_dsd@mofa.gov.vn