Công cụ làm việc cá nhân

Hội nghị phổ biến thông tin thời sự: Tình hình thế giới và khu vực           Thực hiện kế hoạch công tác năm 2017 về việc thông tin tình hình trong nước và thế giới cho nhân viên Việt Nam làm việc tại các Tổ chức nước ngoài ngày 21/9/2017 Cục phục vụ Ngoại Giao đoàn đã tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “ Những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới và khu vực và sự tham gia của Việt Nam trong hoạt động đối ngoại năm 2017”. Tham dự buổi nói chuyện có ông Nguyễn Thành Công, Phó Cục trưởng Cục phục vụ Ngoại giao đoàn, cán bộ, đảng viên phòng Quản lý lao động ĐNG và các đảng viên, cán bộ chủ chốt Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài.

           Tại buổi nói chuyện, Tiến sỹ Trần Việt Thái, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược Bộ Ngoại giao đã thông tin về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, phân tích về mối quan hệ Trung – Triều trong thời gian gần đây và một số thông tin trước thềm Đại hội 19 Đảng Cộng sản Trung quốc.

           Buổi nói chuyện đã thực sự mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các cán bộ, đảng viên nói chung cũng như cán bộ, đảng viên làm việc tại các Tổ chức nước ngoài nói riêng. Mỗi một cán bộ, đảng viên cần hiểu, nhận thức đúng tình hình, nêu cao thêm tinh thần cảnh giác, chủ động, đưa ra những biện pháp, đáp ứng kịp thời yêu cầu, góp phần vào nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

           Kết thúc buổi nói chuyện, ông Nguyễn Thành Công phát biểu cảm ơn tiến sỹ Trần Việt Thái đã cung cấp những thông tin thiết thực cho toàn thể đảng viên và người lao động làm việc cho Tổ chức, cá nhân nước ngoài. Ông Phạm Thành Công cũng cảm ơn cán bộ, đảng viên đã tham dự đông đủ, góp phần vào thành công của sự kiện trên. Toàn thể cán bộ, đảng viên và anh chị em khối lao động Đoàn Ngoại giao đánh giá cao buổi thông tin thời sự và mong muốn Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn tổ chức thường xuyên hơn những sự kiện trên.     


          Sau đây là một số hình ảnh của buổi thông tin thời sự:


Tiến sỹ Trần Việt Thái, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược Bộ Ngoại giao


trình bày tại hội nghị


Quang cảnh toàn hội nghịTạo bởi BanBientap
Cập nhật 26-10-2017

Trang Thông tin điện tử Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn
Địa chỉ: 10 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 084-04-8246823; Fax: 084-04-8249284; Email: banbientap_dsd@mofa.gov.vn