Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Chủ nhật, ngày 27 tháng 05 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Quốc hội Việt Nam muốn tăng cường quan hệ với Cam Pu Chia


Hà Nội (TTXVN) - Ngày 8/11, tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An khẳng định Quốc hội Việt Nam ủng hộ mạnh mẽ Chính phủ tăng cường quan hệ, triển khai các thỏa thuận hợp tác với Campuchia.

Tại buổi tiếp bà Men Xamon, Bộ trưởng Cao cấp Quan hệ với Quốc hội, Thượng viện và Thanh tra Campuchia, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Campuchia-Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Văn An bày tỏ hy vọng sự hiểu biết, đoàn kết, tin cậy, hợp tác giữa hai nước ngày càng được tăng cường và phát triển vững chắc.

Chủ tịch Nguyễn Văn An đánh giá cao việc Quốc hội Campuchia tổ chức thành công kỳ họp thứ 25 Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Hiệp hội các nước Đông Nam Á tháng 9 vừa qua (AIPO 25). Chủ tịch cũng hoan nghênh những đóng góp của bà Men Xamon trong việc củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Campuchia và Việt Nam.

Bà Men Xamon cảm ơn các cơ quan hữu quan của Việt Nam đã tổ chức chu đáo các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh của Campuchia, đồng thời nêu rõ, mọi thành tựu của Campuchia trong 51 năm qua đều có sự đóng góp của cộng đồng quốc tế, đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân Việt Nam anh em.

Sáng cùng ngày, ông Vũ Mão, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia đã tiếp và làm việc với bà Men Xamon.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer