Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ năm, ngày 26 tháng 04 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Nữ hoàng Đan Mạch đánh giá cao mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Đan Mạch


Ngày 7 tháng 4 năm 2005, tại Cô-pen-ha-gen, thủ đô Vương quốc Đan Mạch, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước ta Nguyễn Xuân Hồng trình Thư Ủy nhiệm lên Nữ hoàng Vương quốc Đan Mạch Margrethe II.

Tại buổi tiếp kiến, Nữ hoàng Margrethe II hoan nghênh Đại sứ Nguyễn Xuân Hồng đến nhận công tác tại Vương quốc Đan Mạch, đánh giá cao mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Đan Mạch trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn quan hệ hai nước sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp trong thời gian tới.

Đại sứ Nguyễn Xuân Hồng đã chuyển lời chào và chúc mừng tốt đẹp nhất của Chủ tịch nước Trần Đức Lương và các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta tới Nữ hoàng; bày tỏ vui mừng về những bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ hai nước thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác phát triển. Thay mặt Lãnh đạo và nhân dân Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Xuân Hồng bày tỏ sự cảm ơn Nữ hoàng, Chính phủ và nhân dân Đan Mạch về sự ủng hộ và giúp đỡ hào hiệp đối với Việt Nam. Đại sứ nhấn mạnh viện trợ của Đan Mạch đã góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam. Những công trình và dự án mà Đan Mạch giúp Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp, thuỷ sản, môi trường, cấp nước, giáo dục, cải cách hành chính... đã và đang được triển khai tốt, đem lại hiệu quả thiết thực./.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer