Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thư tư, ngày 23 tháng 05 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Thứ trưởng Vũ Hồng Nam tiếp Đại sứ Qatar


Sáng ngày 9/6/2017, Thứ trưởng Vũ Hồng Nam đã tiếp Đại sứ Qatar tại Việt Nam theo đề nghị của Đại sứ quán Qatar. Tại buổi tiếp, Đại sứ Qatar giải thích về việc trang mạng của Hãng thong tấn Qatar bị tin tặc tấn công đăng tải các thong tin sai lệch về phát ngôn của Quốc vương Qatar, lấy làm tiếc việc một số nước cắt quan hệ ngoại giao với Qatar sau khi đưa ra những cáo buộc sai lệch về việc Qatar ủng hộ khủng bố. Đại sứ Qatar cho biết Qatar đang hợp tác với Mỹ, Anh để điều tra vụ tin tặc, khẳng định quan điểm của Nhà nước Qatar là phản đối khủng bố và mong muốn sống trong hòa bình, ổn định.

Thứ trưởng Vũ Hồng Nam khẳng định Việt Nam mong muốn duy trì quan hệ hợp tác tốt đẹp với tất cả các nước vùng Vịnh, trong đó có Qatar, chia sẻ tình hình khó khan Qatar đang trải qua, bày tỏ lo ngại về khủng hoảng hiện nay tại Trung Đông, nhắc lại quan điểm của Việt Nam mong muốn các nước có liên quan sớm đối thoại, tìm ra giải pháp cho khủng hoảng và tin tưởng các nước sẽ sớm bình thường hóa quan hệ để tạo môi trường ổn định, đóng góp tích cực hơn vào nỗ lực của cộng đồng quốc tế chống khủng bố tại khu vực và trên thế giới.

Thứ trưởng Vũ Hồng Nam đề nghị Đại sứ Qatar quan tâm, chia sẻ thông tin về tình hình hơn 1800 công dân Việt Nam đang lao động, sinh sống và học tập tại Qatar./.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Các tin liên quan:

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer