Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ năm, ngày 26 tháng 04 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Khai trương Đại sứ quán Việt Nam tại Kazakhstan

Ngày 1/7, Đại sứ quán Việt Nam tại Kazakhstan đã chính thức khai trương tại thủ đô Astana của quốc gia Trung Á này. Đến sự buổi lễ có Cục trưởng Cục Á-Phi Bộ Ngoại giao Kazakhstan B.Batyshaev, đại diện các cơ quan báo chí và đoàn thể của nước sở tại, toàn thể cán bộ công nhân viên của Đại sứ quán và đại diện cộng đồng Việt Nam tại Kazakhstan.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại biện lâm thời Việt Nam tại Kazakhstan Vũ Thế Hiệp nhấn mạnh, việc Việt Nam mở Đại sứ quán tại Kazakhstan là sự kiện quan trọng trong quan hệ song phương, thể hiện mong muốn và quyết tâm của lãnh đạo hai nước tiếp tục củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Kazakhstan lên tầm cao mới một cách toàn diện và bền vững hơn.

Đại diện Bộ Ngoại giao Kazakhstan nói Việt Nam là đối tác quan trọng của Kazakhstan tại Đông Nam Á và khẳng định mong muốn của lãnh đạo nước này tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa mối quan hệ toàn diện giữa hai nước.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu đất nước, con người Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác ngày càng được đẩy mạnh giữa hai nước./.

 

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer