Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ bẩy, ngày 26 tháng 05 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Thông tin và Công nghệ truyền thông Algeria

(VGP-20/9/2011) – Việt Nam và Algeria khẳng định quyết tâm mạnh mẽ đẩy mạnh hợp tác về thông tin, truyền thông, đưa lĩnh vực hợp tác này trở thành hình mẫu, góp phần thúc đẩy hoạt động hợp tác trong các lĩnh vực khác giữa hai nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Thông tin và Công nghệ truyền thông Algeria Moussa Benhamadi. - Ảnh: Chinhphu.vn

Chiều 20/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Thông tin và Công nghệ truyền thông Algeria Moussa Benhamadi đang có chuyến thăm và làm việc tại nước ta.

Quan hệ Việt Nam – Algeria trong thời gian qua tiếp tục có những bước phát triển khá mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật…

Hoan nghênh kết quả hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Bộ trưởng Moussa Benhamadi, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Moussa Benhamadi sẽ đóng góp thiết thực vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam – Algeria nói chung và lĩnh vực thông tin, truyền thông nói riêng.

Việt Nam luôn mong muốn tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác với Algeria trên các lĩnh vực, trong đó có mong muốn Algeria tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp viễn thông của Việt Nam có mặt tại Algeria, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ.

Bộ trưởng Moussa Benhamadi bày tỏ ấn tượng tốt đẹp trước những thành quả toàn diện mà Việt Nam đã đạt được trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội; cho biết nhân dân Algeria luôn giữ mãi trong tâm trí hình ảnh đất nước, con người Việt Nam quả cảm, anh hùng, hình ảnh vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Thông báo một số kết quả chính hội đàm với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Bộ trưởng Moussa Benhamadi nhận định, hai bên đã đạt được sự đồng thuận cao trong việc đẩy mạnh hoạt động hợp tác về thông tin, truyền thông; đưa lĩnh vực hợp tác này trở thành hình mẫu, góp phần thúc đẩy hoạt động hợp tác trong các lĩnh vực khác giữa hai nước.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer