Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ sáu, ngày 22 tháng 06 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Đại sứ Việt Nam tại Pháp Dương Chí Dũng trình Quốc thư lên Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy

(VNA-23/12/2011)- Ngày 22/12, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Dương Chí Dũng đã trình Quốc thư lên Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, trong khuôn khổ đợt trình quốc thư thứ hai trong năm 2011 dành cho đại sứ của 21 quốc gia thuộc các châu lục khác nhau.

Tổng thống Pháp Sarkozy bày tỏ vui mừng về những bước phát triển tốt đẹp trong quan hệ giữa Việt Nam và Pháp trong thời gian qua và mong muốn quan hệ hai nước sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng hơn, nhanh chóng vươn lên những tầm cao mới.

Tổng thống Pháp nhắc lại những tình cảm tốt đẹp của ông đối với đất nước và con người Việt Nam và mong muốn có dịp đến thăm chính thức Việt Nam trong thời gian tới.

Đại sứ Dương Chí Dũng đã chuyển lời chào và lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Tổng thống Nicolas Sarkozy, mời ông sang thăm Việt Nam. Đại sứ nhấn mạnh Việt Nam và Pháp có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống lâu đời, lãnh đạo và nhân dân hai nước đang hướng tới xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược nhằm đáp ứng lợi ích của hai nước.

Đại sứ Dương Chí Dũng cảm ơn và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tổng thống Sarkozy trong việc thắt chặt và nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác giữa Việt Nam và Pháp.

Theo dự kiến, ngày 10/1/2012, Đại sứ Dương Chí Dũng sẽ trình quốc thư tại Bồ Đào Nha và 9/2 sẽ trình quốc thư tại Monaco./.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer