Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ bẩy, ngày 22 tháng 07 năm 2017 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Việt Nam ủng hộ Phi-líp-pin khắc phục hậu quả bão Sen - đông


(MOFA - 20/2/2012) - Ngày 20/2/2012, nhân dịp tham dự cuộc họp lần thứ nhất Ủy ban Hỗn hợp cấp Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam – Phi-líp-pin về các vấn đề biển và đại dương tại Ma-ni-la, Phi-líp-pin, Thứ trưởng Ngoại giao Hồ Xuân Sơn đã đến chào xã giao Ngoại trưởng Phi-líp-pin An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đã thay mặt Chính phủ và Nhân dân Việt Nam gửi tới Chính phủ và Nhân dân Phi-líp-pin lời chia buồn sâu sắc trước những thiệt hại nặng nề về người và tài sản mà cơn bão Sen-đông vừa qua đã gây ra cho người dân tại khu vực đảo Mi-đa-nao, miền Nam Phi-líp-pin. Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đã trao cho Bộ trưởng An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô khoản viện trợ khẩn cấp 100.000 USD (một trăm nghìn đô-la Mỹ) của Chính phủ Việt Nam để hỗ trợ người dân vùng bị nạn khắc phục hậu quả cơn bão.

Thay mặt Chính phủ và nhân dân Phi-líp-pin, Bộ trưởng Ngoại giao An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô trân trọng cảm ơn tình cảm chân thành và sự hỗ trợ quý báu của Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Bộ trưởng An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô cho rằng đây là biểu hiện sinh động của tinh thần đoàn kết cao quý giữa hai nước Việt Nam - Phi-líp-pin nói riêng cũng như giữa các nước trong cộng đồng ASEAN nói chung./.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer