Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ ba, ngày 24 tháng 04 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Trợ lý Tổng Thư ký Liên hợp quốc thăm Việt Nam

(MOFA-25/2/2013)- Từ ngày 25 – 28/2/2013, ông Ét-môn Mu-lét (Edmond Mulet), Trợ lý Tổng Thư ký Liên hợp quốc phụ trách các hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc thăm và làm việc tại Việt Nam.

Ngày 25/2/2013, ông Ét-môn Mu-lét đã có cuộc gặp với đại diện Bộ Ngoại giao, tại buổi tiếp. Tại buổi tiếp,  Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc đánh giá cao đóng góp của Liên hợp quốc trong gần 70 năm qua trong việc duy trì hoà bình và an ninh quốc tế, trong đó có việc triển khai các hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc tại nhiều khu vực trên thế giới. Ông Hà Kim Ngọc khẳng định Việt Nam tiếp tục thực hiện đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, hoà bình, hợp tác và phát triển; đa phương hoá, đa dạng hoá các quan hệ, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; là bạn, đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế; Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác nhiều mặt với Liên hợp quốc. Ông Ét-môn Mu-lét đánh giá cao vai trò, uy tín quốc tế và những đóng góp của Việt Nam thời gian qua, mong muốn Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào các công việc chung của Liên hợp quốc, nhất là trong lĩnh vực duy trì hòa bình và an ninh quốc tế.

Trong thời gian chuyến thăm, ông Ét-môn Mu-lét  sẽ có buổi làm việc với các Bộ, ngành liên quan của Việt Nam, nhằm giúp cho các cơ quan Việt Nam nghiên cứu và chuẩn bị tốt  cho việc tham gia vào lĩnh vực gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc trong tương lai.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Các tin liên quan:

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer