Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thư tư, ngày 25 tháng 04 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Bộ trưởng tiếp Đại sứ Nê-pan

(MOFA-16/5/2013) - Chiều ngày 16/05/2013, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp Ngài Pa-rát Ghi-mi-re (Paras Ghimire), Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Dân chủ Liên bang Nê-pan đến chào xã giao tại trụ sở Bộ Ngoại giao.

Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Đại sứ Nepal, Ngài Paras Ghimire đến chào xã giao. (Ảnh: Minh Châu/TG&VN)

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh chúc mừng Ngài Pa-rát Ghi-mi-re đã được cử làm Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nê-pan tại Việt Nam, bày tỏ hy vọng Đại sứ Pa-rát Ghi-mi-re sẽ có nhiều đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa Việt Nam và Nê-pan và khẳng định Bộ Ngoại giao sẽ tích cực phối hợp với Ngài Đại sứ để thực hiện sứ mệnh trên. Bộ trưởng Phạm Bình Minh cũng khẳng định Việt Nam và Nê-pan có quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác tốt đẹp, do đó Việt Nam sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ Nê-pan trong công cuộc tái thiết đất nước, nhất là trong các lĩnh vực mà Việt Nam có thế mạnh như nông, lâm nghiệp, văn hóa và du lịch….

Đại sứ Pa-rát Ghi-mi-re cảm ơn Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã dành thời gian tiếp và cam kết sẽ phối hợp và hợp tác tốt với Bộ Ngoại giao và các Bộ ngành liên quan của Việt Nam để thúc đẩy đưa mối quan hệ tốt đẹp sẵn có giữa hai nước trong nhiệm kỳ của mình lên tầm cao mới./.
 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer