Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ bẩy, ngày 15 tháng 12 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh gặp mặt đầu Xuân các vị Trưởng cơ quan đại diện

Tối ngày 9/2, tại Nhà khách Chính phủ, trong không khí mừng Tết cổ truyền của cả dân tộc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc gặp mặt các vị Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài hết nhiệm kỳ về nước năm 2017.

Tham dự buổi gặp mặt còn có Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, các vị Thứ trưởng Ngoại giao: Lê Hoài Trung, Hà Kim Ngọc và Nguyễn Quốc Dũng; các vị Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao và đại diện Lãnh đạo một số đơn vị chức năng trong Bộ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng chúc mừng các vị Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài vừa kết thúc nhiệm kỳ về nước năm 2017 hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và ngành Ngoại giao giao cho, góp phần thúc đẩy, làm sâu sắc hơn nữa quan hệ chính trị - kinh tế giữa Việt Nam với các quốc gia, vùng lãnh thổ sở tại.

Ôn lại những thành tựu mà ngành Ngoại giao đã đạt được trong thời gian vừa qua, đặc biệt là năm thành công rực rỡ của đối ngoại đất nước 2017, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nhấn mạnh, có được những thành công này là có sự đóng góp của các vị Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đã đồng tâm hiệp lực cùng các cán bộ của Ngành, dành hết tâm huyết cho công tác đối ngoại và sự phát triển của ngành Ngoại giao.

Nhân dịp đầu Xuân mới, Phó Thủ tướng chúc mừng sức khỏe và thành công đến các vị Trưởng cơ quan đại diện; đồng thời mong muốn các vị Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài hết nhiệm kỳ về nước năm 2017 tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho hoạt động của Ngành; hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ ngoại giao trẻ ngày nay cùng chung nhịp hoạt động đối ngoại của đất nước trong thời gian tới.

Cũng tại buổi gặp mặt, các vị Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đã chia sẻ những biện pháp nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ sở tại; những bài học kinh nghiệm trong công tác đối ngoại cũng như chặng đường công tác tại cơ quan đại diện thời gian qua.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer