Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ bẩy, ngày 04 tháng 07 năm 2015 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC)

Khái quát chung về Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và sự tham gia của Việt Nam
21-03-2014

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2011
(VNA - 12/11/2011) - Trong ngày làm việc thứ hai (11/11) tại thành phố Honolulu, bang Hawaii, Hoa Kỳ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2011.
13-11-2011

Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao-Thương mại APEC lần thứ 23
(VNA - 12/11/2011) - Trong ngày 11/11, tại thành phố Honolulu, bang Hawaii, Hoa Kỳ, đã diễn ra Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao-Thương mại APEC lần thứ 23 trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC, dưới sự đồng chủ tọa của Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton và Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Ron Kirk.
13-11-2011

Hội nghị quốc tế "APEC trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương của thế kỷ 21"
Hội nghị là dịp để các đại biểu trao đổi nhằm nhận diện rõ hơn những thách thức và những vấn đề mới nổi đối với châu Á – Thái Bình Dương nói chung và đối với APEC nói riêng trong thế kỷ 21. Đồng thời cũng là cơ hội tốt để các nền kinh tế thành viên tăng cường phối hợp nhằm chuẩn bị cho các Hội nghị cấp cao APEC và định hướng hoạt động của Diễn đàn trong thời gian tới.
19-11-2013

Những thành tựu trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam
Toàn cầu hoá, hội nhập kinh tế quốc tế và tự do hoá thương mại đã và đang là xu thế nổi bật của kinh tế thế giới đương đại. Phù hợp với xu thế đó, từ năm 1986 đến nay, Việt Nam đã tiến hành công cuộc đổi mới và đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế với phương châm “đa dạng hoá, đa phương hoá quan hệ đối ngoại. Việt Nam sẵn sàng là bạn của tất cả các nước trong cộng đồng quốc tế, phấn đấu vì hoà bình, độc lập và phát triển”. Việt Nam luôn thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, hoà bình, hợp tác và phát triển; chính sách đối ngoại rộng mở, đa phương hoá, đa dạng hoá các quan hệ quốc tế, chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, đồng thời mở rộng hợp tác quốc tế trên nhiều lĩnh vực. Việt Nam là bạn, đối tác tin cậy của các nước trong cộng đồng quốc tế, tham gia tích cực vào tiến trình hợp tác quốc tế và khu vực.
14-03-2012

 

Các tin liên quan:

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer