Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Chủ nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Tiệc trà của Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội


(MOFA) - Ngày 19/10/2017, Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (ASEAN Women’s Circle  of  Ha Noi - AWCH) đã có cuộc gặp gỡ, giao lưu tại buổi tiệc trà (High Tea) thân mật do Bà Dyah Prastyauwati Hadi, Phu nhân Đại sứ Indonesia tổ chức.

Bà Trần Thị Bích Vân (thứ 6 từ trái sang) cùng với các thành viên AWCH

Các thành viên AWCH đã trao đổi kế hoạch tham gia Lễ hội Ẩm thực do Bộ Ngoại giao dự kiến tổ chức vào ngày 10/12/2017. Sự kiện này được tổ chức hàng năm dưới sự bảo trợ của Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh. Các thành viên cũng sôi nổi thảo luận một số nguyên tắc chung trong việc lên kế hoạch các hoạt động trọng tâm của Nhóm trong năm 2018 nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu, tăng cường sự hiểu biết về Cộng đồng ASEAN, về nền văn hóa, con người và đất nước của các thành viên ASEAN, góp phần vào tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN.

Nhân dịp này, các thành viên AWCH đã được Bà Dyah Prastyauwati Hadi giới thiệu và cùng tham gia điệu nhảy POCO – POCO DANCE, một điệu nhảy truyền thống và chính thức được phổ biến tại Indonesia trong các lễ hội từ năm 2000, đòng thời thưởng thức một số món ăn truyền thống của Indonesia./.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp gỡ


 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer