Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ sáu, ngày 22 tháng 06 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Thông báo tại cuộc họp báo thường kỳ của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao ngày 08/6/06

Ngày 8/6/2006, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng đã thông báo một số hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới và trả lời câu hỏi của nhiều phóng viên.

1. Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu với tư cách đồng Chủ tịch danh dự tại Cai-rô, Ai cập từ ngày 10-12/6/2006, kết hợp thăm làm việc tại nước Cộng hoà A-rập Ai Cập từ ngày 12-13/6/2006.

Chuyến thăm Ai Cập của Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa là nhằm tăng cường và củng cố quan hệ truyền thống, trao đổi các biện pháp đưa quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ai Cập hiệu quả hơn.

2. Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới về Đông Á năm 2006 từ ngày 15-16/6/2006:

Được sự uỷ nhiệm của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải sẽ dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới về Đông Á năm 2006 do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tổ chức tại Tô-ki-ô, Nhật Bản từ ngày 15-16/6/2006.

Diễn đàn năm nay có chủ đề “Xây dựng một chương trình nghị sự mới cho hội nhập Châu Á", thảo luận các vấn đề như mô hình tăng trưởng của Châu Á; vai trò của doanh nghiệp Châu Á trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu; hội nhập Châu Á về tài chính; mô hình của Cộng đồng Đông Á; triển vọng về năng lượng; các thách thức đối với phát triển kinh tế Châu Á.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer