Trang chủ Phản hồi Ngôn ngữ


 
Công cụ làm việc cá nhân

Đại sứ thăm và làm việc tại Thành phố Almaty

Từ ngày 18-20/5, Đại sứ Vũ Thế Hiệp đã có chuyến thăm và làm việc tại TP. Almaty – là trung tâm kinh tế, thương mại, tài chính của Kazakhstan; đã gặp giám đốc Cục phục vụ ngoại giao đoàn, Phó Chủ tịch phòng Công thương Kazakhstan, giám đốc Sở Doanh nghiệp và công nghiệp, giám đốc Sở Di trú và lao động nước ngoài, thăm cộng đồng người Việt Nam.
Trong các cuộc gặp với đại diện chính quyền Bạn, Đại sứ đã giới thiệu tóm tắt tình hình Việt Nam, quan hệ hai nước, những khả năng và biện pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước, các thành phố và địa phương của hai nước trong các lĩnh vực: trao đổi hàng hóa, đầu tư và sản xuất, du lịch và trao đổi lao động.

Đại sứ cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo thành phố trong những năm qua tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam làm ăn sinh sống ổn định, mong muốn các cấp chính quyền bạn tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam nhanh chóng hội nhập vào xã hội về mọi mặt và trở thành bộ phận của đại gia đình các dân tộc Kazakhstan.

Tạo bởi habc
Cập nhật 25-05-2010

Copyright by VietNam Ministry of Foreign Affairs