Thứ ba, ngày 30 tháng 05 năm 2017 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Phát triển quan hệ hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc

VNA 08/10/2010 - Ngày 8/10 tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm đã tiếp đoàn đại biểu Hội nghị sĩ hữu nghị Hàn-Việt do ông Lee Byung Suk, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn nhân dịp sang Việt Nam tham dự Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Ông Huỳnh Đảm mong muốn, thông qua Hội nghị sĩ hữu nghị Hàn-Việt, mối quan hệ hợp tác về kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam-Hàn Quốc sẽ ngày càng phát triển lên một tầm cao mới.

Ông Huỳnh Đảm đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp mà các thành viên trong đoàn đã dành cho đất nước, con người Việt Nam. Chủ tịch nhấn mạnh, Đại lễ 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Việt Nam nói chung, Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Sự có mặt của đoàn đại biểu Hội nghị sĩ hữu nghị Hàn-Việt là niềm vui đối với nhân dân Việt Nam, là biểu hiện sinh động, sâu sắc về tình đoàn kết hữu nghị giữa hai đất nước, hai dân tộc Việt Nam-Hàn Quốc.

Ông Lee Byung Suk bày tỏ vui mừng được tới thăm Hà Nội nhân dịp Thủ đô tròn nghìn năm tuổi; khẳng định tình cảm đặc biệt với đất nước, con người Việt Nam.

Ông Lee Byung Suk nhấn mạnh, được tham dự Đại lễ 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội là một cơ hội quý báu để các thành viên trong đoàn được ôn lại những kỷ niệm từng gắn bó với mình.

Ông Lee Byung Suk cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình để củng cố, phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam./.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn