Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Thứ hai, ngày 30 tháng 05 năm 2016 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Phó Chủ tịch Quốc hội thăm Nga, Ukraine và Uzbekistan


Hà Nội (TTXVN) - Từ ngày 22/6 đến ngày 2/7, đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam do Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chung Lưu dẫn đầu đã thăm Nga, Ukraine và Uzbekistan.

Đoàn đã có các cuộc hội đàm với Phó Chủ tịch Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga Ivan Melnikov, Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang (Thượng Viện) Nga Dmitry Mezentsev, Chủ tịch Quốc hội Ukraine A. Iashenniuc và Chủ tịch Hạ viện Uzbekistan Dillora Tasmukhamedova.

Đoàn cũng có các cuộc gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm hoạt động lập pháp với các uỷ ban chuyên môn của Nghị viện, làm việc với một số bộ, ngành và các cơ quan tư pháp của Liên bang Nga, Cộng hòa Ukraine và Cộng hòa Uzbekistan về các nội dung liên quan đến chuyên đề nghiên cứu của đoàn và thảo luận về các vấn đề trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và các nước.

Lãnh đạo nghị viện, các nghị sĩ và đại diện các bộ, ngành của Nga, Ukraine và Uzbekistan nhấn mạnh sự cần thiết tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị liên nghị viện và đề xuất các biện pháp cụ thể trong việc trao đổi kinh nghiệm hoạt động lập pháp giữa nghị viện ba nước với Quốc hội Việt Nam.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer