Trang chủ     Đăng ký nhận tin    Ý kiến bạn đọc   Liên kết website English 
Chủ nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018 Tìm kiếm
 Tìm kiếm nâng cao

Tin hoạt động nhóm phụ nữ ASEAN tại Vĩnh Phúc

(MOFA) - Ngày 17/4/2018, nhận lời mời của bà Nguyễn Thị Hiền, Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH) cùng đoàn đại biểu gồm các nữ Đại sứ, nữ trưởng đại diện các tổ chức quốc tế, phu nhân các Đại sứ, trưởng đại diện các tổ chức quốc tế tại Hà Nội và đã dự buổi gặp gỡ, giao lưu với Phu nhân Chủ tịch nước.

Đón tiếp đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì, Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, phu nhân Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Chủ tịch danh dự của Nhóm AWCH; bà Nguyễn Thị Minh Hải, phu nhân Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

Tại đây, Nhóm AWCH và đoàn ngoại giao đã có dịp tìm hiểu thêm về lịch sử, điều kiện tự nhiên của Tỉnh Vĩnh Phúc; những kết quả, thành tích nổi bật về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như những hoạt động thu hút đầu tư nước ngoài, hợp tác quốc tế và đối ngoại nhân dân của địa phương.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Thị Hiền bày tỏ mong muốn các nữ Đại sứ, nữ Trưởng cơ quan đại diện và phu nhân Trưởng cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam cũng như Nhóm AWCH tiếp tục quan tâm, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng đến bạn bè quốc tế; tin tưởng chuyến thăm sẽ để lại cho Đoàn nhiều ấn tượng tốt đẹp, qua đó tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa tỉnh Vĩnh Phúc với các nước để ngày càng có nhiều du khách, nhà đầu tư nước ngoài đến với địa phương.

Trong bầu không khí thân tình, đầm ấm, vui vẻ của cuộc giao lưu văn hóa, Nhóm AWCH đã biểu diễn điệu nhảy POCO – POCO DANCE./.

 
Quay lại Đầu trang In trang Gửi mail

Bản quyền của Vụ Thông Tin Báo Chí - Bộ Ngoại Giao
© Copyright by Press and Information Department - Vietnam Ministry of Foreign Affairs
Email: Banbientap@mofa.gov.vn 
Hiển thị tốt nhất với Internet Explorer. Best viewed with Internet Explorer