Trang chủ Phản hồi Ngôn ngữ


 
Công cụ làm việc cá nhân

Đại sứ gặp mặt đoàn công tác của Tập đoàn Công ty Thái Sơn, HCM


Ngày 21/7 Đại sứ Vũ Thế Hiệp đã có cuộc gặp mặt với đoàn công tác của Tập đoàn công ty Thái Sơn, HCM do ông Phạm Gặp, Phó TGĐ dẫn đầu nhân dịp đoàn sang Astana gặp đối tác Kazakhstan để triển khai thỏa thuận thành lập  liên doanh XNK giữa hai bên.

Tại cuộc gặp, Đại sứ đã sơ bộ giới thiệu với đoàn thông tin cơ bản về các hoạt động của Sứ quán, tình hình nước sở tại cũng như quan hệ song phương giữa hai nước. Đại sứ hoan nghênh đoàn công tác đã tích cực, mạnh dạn tìm hướng kinh doanh tại một thi trường mới như Kazakhstan và cũng khẳng định Sứ quán sẽ tích cực hỗ trợ đoàn công tác nói riêng cũng như các đoàn doanh nghiệp khác nói chung trong việc tìm hiểu thị trường và tìm đối tác kinh doanh.

Về phần mình, ông Phạm Gặp cảm ơn Sứ quán đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty Thái Sơn tiến hành các công việc được thuận lợi trong thời gian qua. Ông Phạm Gặp cũng báo cáo với Sứ quán về một số định hướng cơ bản có thể triển khai liên doanh với công ty Kazakhstan, như: mở tổng đại lý cung cấp hàng thủy sản Việt Nam vào thị trường Kazakhstan và tiến tới xây dựng một trung tâm thương mại tại Astana hay tại Almaty.    

Tạo bởi hami
Cập nhật 29-07-2011

Copyright by VietNam Ministry of Foreign Affairs